Cập nhật tiến độ dự án FLC Hạ Long ngày 3/1/2018

Là một trong những dự án nghỉ dưỡng tiên phong trên thị trường miền Bắc, FLC Hạ Long gây được tiếng vang lớn trên thị trường và thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Bên cạnh những ưu thế về vị trí, thiết kế hay chính sách bán hàng thì dự án còn ghi điểm với các khách hàng bởi tiến độ xây dựng thần tốc. Dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến cho quý khách những hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án FLC Hạ Long để quý khách hàng dễ dàng theo dõi.

Nhộn nhịp công trường xây dựng FLC Hạ Long đầu năm 2018

Thời điểm hiện tại, tiến độ dự án FLC Hạ Long đang được đẩy nhanh và đảm bảo đúng kế hoạch cam kết với khách hàng. Trong không khí sôi động đầu năm 2018, công trường xây dựng dự án vẫn nhộn nhịp, các hạng mục công trình đang dần được triển khai với tốc độ nhanh chóng. Biệt thự mẫu tại dự án đã hoàn thành và sắp bàn giao cho khách hàng. Các phân khu biệt thự cũng được định hình và bước vào giai đoạn hoàn thiện.

Tiến độ xây dựng tiện ích và hạ tầng tại dự án FLC Hạ Long

Không chỉ gấp rút thi công những hạng mục khách sạn và biệt thự, những hạng mục tiện ích và hạ tầng cũng được triển khai đồng bộ, đảm bảo có thể sớm đi vào hoạt động, phục vụ các khách hàng. Theo báo cao tiến độ dự án FLC Hạ Long mới nhất thì các phân mục như trung tâm hội nghị quốc tế, sân gofl, các tuyến đường nội khu… được đẩy mạnh thi công. Đặc biệt clubhouse đã đi vào hoàn thiện và sắp đi vào hoạt động, tuyến đường 3 đã hoàn thành.

Với tiến độ xây dựng nhanh chóng và sự quản lý chặt chẽ từ đơn vị thi công thì dự án FLC Hạ Long sẽ sớm hoàn thành kế hoạch và bàn giao đúng thời gian cho các khách hàng.

Để được cập nhật những thông tin mới nhất về dự án và tiến độ FLC Hạ Long, quý khách và nhà đầu tư quan tâm hãy đăng ký ngay thông tin bên dưới để được cập nhật tin tức tiến độ hàng tuần qua email.