Condotel FLC Hạ Long đầu tiên của ông lớn FLC Group

Lần đầu tiên tại Hạ Long, một dự án Condotel đẳng cấp 5* thực sự được ra mắt khách hàng với vị trí cực kỳ xuất sắc với kết nối thông minh và hướng view ngoạn mục, thêm vào đó là một hệ thống tiện ích lần đầu tiên có tại dự án Condotel FLC Hạ Long do tập đoàn FLC làm chủ đầu tư, hứa hẹn đem tới một kỳ vọng lớn về công suất phòng cao đạt mức cao nhất tại Hạ Long hiện nay.

Condotel 5* chỉ từ 1.4 tỷ đồng

Với vị trí ưu thế “tựa sơn hướng hải”, Condotel FLC Hạ Long sở hữu những hướng view vô cùng “chất”, đem đến một tầm view trọn vẹn hướng thẳng ra vịnh Hạ Long. Chỉ với 1.4 tỷ đồng, quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay một căn FLC Hạ Long Condotel 5* hướng view sân Gofl tươi mát, và 2 – 2.2 tỷ căn Condotel hướng view vịnh trọn vẹn.

Condotel FLC Hạ Long có tầm view ngoạn mục

Condotel FLC Hạ Long có tầm view ngoạn mục – Hình ảnh minh họa

Đây là mức giá đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay mà chưa một dự án nào có thể làm được. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng phòng cao cấp cưc lớn của khách du lịch khi đến Hạ Long, Condotel FLC Hạ Long còn là condotel đảm bảo tiềm năng tăng giá phòng cực kỳ tốt hiện nay, đem đến những khoản lợi nhuận đều đặn, hấp dẫn nhất hiện nay trên thị trường với mức cam kết tối thiểu từ 12% từ chủ đầu tư.

Chỉ có duy nhất 574 căn FLC Hạ Long Condotel, dự án đang trở thành sản phẩm hot trên thị trường bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng. Với lợi thế về vị trí cùng những hướng view ôm trọn Vịnh Hạ Long, thưởng thức hương vị biển và ngắm nhìn kỳ quan thiên nhiên thế giới tại đây, quý khách hàng sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn khác về nghỉ dưỡng cao cấp.

Tiện ích lần đầu tiên có tại Hạ Long

Không chỉ mang đến những dịch vụ tiêu chuẩn 5* luôn khiến khách hàng, một lợi thế về tầm view ngoạn mục, Condotel FLC Hạ Long còn mang đến một hệ thống tiện ích lần đầu tiên có tại Hạ Long với quy mô hoàn toàn khác biệt. Sân Golf 18 lỗ với quy mô 84.43ha được thiết kế bởi Schmidt Curley, đơn vị tư vấn thiết kế sân Golf hàng đầu thế giới. Với tiêu chuẩn quốc tế được đặt ra, đây là sân Golf hoàn toàn phù hợp cho các giải thi đấu chuyên nghiệp. Đặc biệt với hướng nhiền bao quát Vịnh Hạ Long, quý khách hàng sẽ có một trải nghiệm mới khi chơi Golf tại đây.

Sân Golf 18 lỗ Condotel FLC Hạ Long

Sân Golf 18 lỗ Condotel FLC Hạ Long – Hình ảnh minh họa

Trung tâm hội nghị quốc tế, công trình đa năng, trường đua ngựa… đều là những tiện ích có một không hai của dự án này. Bên cạnh một kỳ nghỉ tuyệt vời có thể ngắm nhìn và tận hưởng vẻ đẹp Vịnh Hạ Long, khách nghỉ dưỡng còn được trải nghiệm những tiện ích hiện đại, quy mô lần đầu tiên có tại đây, đem đến những cảm giác trọn vẹn nhất mà chưa một dự án nghỉ dưỡng nào có thể làm được. Đây cũng sẽ là chuỗi tiện ích có sức thu hút khách hàng đến với FLC Hạ Long Condotel đông hơn bao giờ hết.

Các chính sách ưu đãi Condotel FLC Hạ Long mới nhất hiện đã được chúng tôi cập nhật, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.