Đến Flamingo Cát Bà để “đứng giữa trời ngắm biển cùng mây”

Giữa vịnh biển xinh đẹp của bãi Cát Cò, dự án Flamingo Cát Bà hiện lên như một biểu tượng của kiến trúc và nghỉ dưỡng thời thượng. Nếu quý vị cũng đang tìm kiếm một ngôi nhà thứ 2 để nghỉ dưỡng hoặc muốn trải nghiệm những điều mới mẻ, chắc chắn rằng Flamingo Cát Bà sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Flamingo Cát Bà – nét hiện đại trong lòng thiên nhiên

Flamingo Cát Bà là một trong những dự án độc đáo nhất của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay dưới góc độ kiến trúc và vị trí. Sở hữu địa thế “có một không hai” nằm trong bãi tắm Cát Cò 1 và 2, dự án thừa hưởng vẻ đẹp ấn tượng của hai bãi tắm đẹp và nổi tiếng nhất trên đảo. Không chỉ có phong cảnh nên thơ với non xanh nước biếc, cát trắng tinh khôi mà Cát Cò còn là điểm đến ưa chuộng của khách du lịch để tham gia các hoạt động thể thao biển như nhảy dù, lướt sóng nhờ lợi thế lặng gió.

Flamingo Cát Bà nét hiện đại trong lòng thiên nhiên

Flamingo Cát Bà nét hiện đại trong lòng thiên nhiên

Để có thể phát triển một dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn tại đây, Flamingo Group cũng đã phải chứng minh được việc xây dựng sẽ không làm ảnh hưởng lớn tới môi trường và gìn giữ cảnh quan vốn có. Với việc đưa phương pháp xây dựng biệt thự trên cao vào dự án, các tòa nhà Forest On The Sea, Forest On The Sand và Forest In The Sun Flamingo Cát Bà đã ghi điểm với cộng đồng cư dân và nhà đầu tư. Các tòa nhà được xây dựng theo kết cấu đặc biệt, các ban công được xây dựng với tầng đế dày tới 1.5m, giúp cho việc trồng cây, ngay cả các cây lớn, trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

Ẩn dưới tầng tầng lớp cây xanh là một khu nghỉ dưỡng hiện đại, sang trọng tiêu chuẩn 5 sao với đầy đủ các dịch vụ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng thượng lưu.

Forest In The Sun Flamingo Cát Bà – Tòa trung tâm dự án

Gói gọn các yếu tố: non – nước – mây -trời vào cùng một dự án, mỗi tòa căn hộ tại đây là tượng trưng cho một vẻ đẹp của Cát Bà. Tại tòa Forest In The Sun Flamingo Cát Bà, khách hàng có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của biển và vịnh Hạ Long với những ngọn núi nhấp nhô trên biển. Đặc biệt, trong danh sách tiện ích của tòa có sự xuất hiện của bể bơi vô cực lớn trên nóc tòa nhà, từ đây khách hàng có thể cảm nhận được gần nhất sự mênh mông của trời biển và cảm giác độc đáo khi ở giữa lưng chừng trời đất.

Hình ảnh Forest In The Sun

Hình ảnh Forest In The Sun

Bên trong tòa Forest In The Sun Flamingo Cát Bà là hàng loạt tiện ích đa dạng và phong phú nhất của dự án. Từ các tiện ích chăm sóc sắc đẹp đến ẩm thực, giải trí…đều có mặt và sẵn sàng phục vụ thượng khách.

Nếu quý khách hàng có mong muốn sở hữu một căn nhà thứ 2 để nghỉ dưỡng và tận hưởng, Flamingo Cát Bà sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc nhất hiện nay. Quý vị có thể tìm hiểu thông tin và tải trọn bọ mặt bằng Forest In The Sun Flamingo Cát Bà với chúng tôi ngay hôm nay để lựa chọn trước căn tầng đẹp nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI VIP THAM DỰ SỰ KIỆN
Liên hệ ngay: ​0966 85 56 85