Dự án FLC Hạ Long giá chỉ từ 1.4 tỷ đồng

Đây là mức giá hấp dẫn nhất hiện nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, với dòng sản phẩm Condotel có hướng view Vịnh Hạ Long, nhưng mức giá chỉ từ 1.4 tỷ đồng sẽ là cơ hội hấp dẫn để quý khách hàng đầu tư sinh lời lớn. Dự án FLC Hạ Long chính là sản phẩm đầu tư an nhàn nhất hiện nay, không tốn nhiều tiền như các sản phẩm khác nhưng vẫn sở hữu một dự án đắc địa từ chủ đầu tư uy tín hiện nay.

Sản phẩm của chủ đầu tư danh tiếng

FLC Hạ Long Golf & Resort là sản phẩm của chủ đầu tư FLC Group. Hiện nay trên thị trường bất động sản, tập đoàn FLC vươn lên như một ông lớn đầy tiềm năng và đa dạng, phát triển trên nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt trên thị trường bất động sản, tập đoàn đã cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm đầu tư quy mô ở cả phân khúc nhà ở và nghỉ dưỡng. Với lợi thế nền tảng vững chắc về kinh tế và uy tín, kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, dự án FLC Hạ Long hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến của rất nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế khi đến Hạ Long, sản phẩm hấp dẫn để đầu tư của khách hàng.

Dự án FLC Hạ Long từ chủ đầu tư danh tiếng

Dự án FLC Hạ Long từ chủ đầu tư danh tiếng – Hình ảnh minh họa

Với sản phẩm dự án FLC Hạ Long, chủ đầu tư mang tới cơ hội đầu tư nghỉ dưỡng cao cấp với các căn Condotel 5* đâu tiên tại Hạ Long nhưng lại có mức giá cực kỳ hấp dẫn, chỉ từ 1,4 tỷ đồng, cùng hệ thống tiện ích có 1-0-2 lần đầu tiên xuất hiện, đảm bảo một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn và thú vị nhất cho khách hàng, nhưng cùng là nơi các nhà đầu tư có thể thu về lợi nhuận cao nhất hiện nay trên thị trường, tối thiểu 12%/năm theo đúng cam kết chính sách của chủ đầu tư.

Vị trí ôm trọn Vịnh Hạ Long

Dự án FLC Hạ Long tọa lạc trên đồi Văn Nghệ, vị trí có thể ngắm nhìn toàn cảnh Vịnh Hạ Long từ trên cao nhưng vẫn được hưởng không gian thiên nhiên trong lành, ưu đãi từ thiên nhiên. Với những khách hàng đã quen thuộc với các dự án mặt tiền biển thì đây sẽ là dự án mang đến những cảm nhận hoàn toàn khác về nghỉ dưỡng cao cấp.

Cảm nhận nghỉ dưỡng cao cấp tại dự án FLC Hạ Long

Cảm nhận nghỉ dưỡng cao cấp tại dự án FLC Hạ Long – Hình ảnh minh họa

Hơn nữa, Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới, vẻ đẹp của nơi đây không chỉ ở mặt nước biển mà còn từ những đảo nhỏ xa xa ngoài khơi, chính vì thế, vị trí trên đồi mà FLC Hạ Long Golf & Resort có được sẽ tạo nên sự mới lạ nhưng có thể thấy được trọn vẹn nhất vẻ đẹp kỳ ảo, hùng tráng của nơi đây.

Nghỉ dưỡng tại FLC Hạ Long quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự trong lành thoang thoảng hương vị mặn mòi từ biển thổi vào, vẻ đẹp trù phú từ tự nhiên và những chất lượng dịch vụ tốt nhất đến từ chủ đầu tư FLC Hạ Long dành cho khách hàng của mình.

Hiện nay, mở bán dự án FLC Hạ Long vẫn đang được diễn ra, quý khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn.