Flamingo Cát Bà – Dự án được chờ đón nhất trong năm 2018

Một dự án hội tụ tất cả những thế mạnh mà mọi nhà đầu tư và khách hàng đều tìm kiếm từ vị trí, kiến trúc thiết kế, tiện ích, thương hiệu chủ đầu tư… Flamingo Cát Bà chắc chắn sẽ tạo nên “cơn sốt” lớn. Và quả thực, ngay từ khi mới rò rỉ thông tin, dự án đã sớm thu hút được sự quan tâm thị trường và đây được coi là dự án đáng chờ đón nhất năm 2018.

Dự án resort 5 sao đầu tiên và duy nhất tại Cát Bà

Cát Bà từ lâu được biết đến như một điểm du lịch nổi tiếng thu hút du khách. Thế nhưng tại Cát Bà nguồn cung lưu trú vẫn còn thiếu hụt khá lớn, đặc biệt không hề có nhiều những dự án nghỉ dưỡng 4* – 5*. Những dự án tại đây chỉ có một vài căn bungalow hay nhà gỗ nghỉ dưỡng, trong khi nhu cầu lưu trú cao cấp của các du khách ngày một tăng.

Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort với tiêu chuẩn 5 sao nhanh chóng thu hút sự quan tâm của du khách. Đây là dự án đầu tiên và duy nhất tại Cát Bà đạt được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp 5 sao quốc tế và có thể thỏa mãn mong muốn nghỉ dưỡng thượng lưu cho các du khách.

Flamingo Cát Bà Beach Resort

Flamingo Cát Bà Beach Resort

Flamingo Cát Bà – Một siêu phẩm nghỉ dưỡng với quá nhiều điểm cộng

Theo đánh giá từ những chuyên gia và những nhà đầu tư thì Flamingo Cát Bà Beach Resort là một sản phẩm hiếm có trên thị trường khi hội tụ mọi ưu thế trong cùng một sản phẩm. Một siêu phẩm nghỉ dưỡng với tính độc tôn lớn và quá nhiều điểm cộng, vừa là thiên đường nghỉ dưỡng cho du khách đồng thời mở ra cơ hội hấp dẫn cho giới đầu tư.

Sở hữu vị trí độc tôn khi chiếm trọn 3 trong 3 bãi tắm đẹp nhất tại Cát Bà, Cát Cò 1 và 2, Flamingo Cát Bà Beach Resort không chỉ được thừa hưởng những cảnh quan tuyệt đẹp với tầm nhìn bao trọn vịnh Lan Hạ mà còn có lợi thế trong việc thu hút các du khách nghỉ dưỡng mang cơ hội kinh doanh sinh lời lớn cho chủ sở hữu.

Không chỉ là vị trí, đẳng cấp của dự án còn được thể hiện trong kiến trúc thiết kế độc đáo chưa từng có. Toàn bộ dự án được bao bọc bởi màu xanh mát của cây xanh, xanh từ mặt đất đến từng căn biệt thự. Kiến trúc xanh sinh thái đậm chất Flamingo được kế thừa và phát triển lên một tầm cao mới, độc đáo hơn và ấn tượng hơn. Đây sẽ là nơi tận hưởng phong cách nghỉ dưỡng hoàn mỹ và đỉnh cao nhất.

Bên cạnh đó với những cum tiện ích và dịch vụ hoàn hảo có thể thỏa mãn mọi tiêu chuẩn nghỉ dưỡng của du khách, dư án chắc chắn sẽ là điểm đến hàng đầu để được tận hưởng một không gian nghỉ ngơi đỉnh cao, vừa bình yên gần gũi với thiên nhiên lại được chăm sóc nhu cầu một cách tốt nhất.

Thương hiệu chủ đầu tư đã được khẳng định trên thị trường

Đứng sau dự án chính là một trong những chủ đầu tư uy tín nhất trên thị trường hiện nay – Flamingo Group. Thành công trong hàng loạt những dự án lớn và đạt những giải thưởng danh giá trong lĩnh vực, chủ đầu tư Flamingo đã khẳng định được thương hiệu và vị thế vững chắc trên thị trường. Với uy tín của chủ đầu tư càng tăng thêm sức hấp dẫn cho dự án.

Bên cạnh đó, được biết, chủ đầu tư còn đưa ra những chính sách bán hàng Flamingo Cát Bà vô cùng hấp dẫn với nhiều ưu đãi dành riêng cho khách hàng. Chính điều này càng tăng thêm sức hút cho dự án và biến Flamingo Cát Bà trở thành siêu dự án được đón chờ nhất hiện nay.

Quý khách và nhà đầu tư quan tâm có thể xem chính sách bán hàng dự án tại: http://landplus.com.vn/chinh-sach-ban-hang-flamingo-cat-ba/

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI VIP THAM DỰ SỰ KIỆN
Liên hệ ngay: ​0966 85 56 85