FLC Hạ Long Condotel vẫn tiếp tục hot từng ngày

Dự án FLC Hạ Long Condotel vẫn là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Trở lại miền Bắc với một dự án nghỉ dưỡng 5* quy mô đầy hấp dẫn và mang tới dòng sản phẩm Condotel lần đầu tiên xuất hiện tại đây, FLC Hạ Long Condotel không chỉ là hiện tượng mà đang tạo ra một đẳng cấp khác biệt của một dự án được đầu tư bởi ông lớn.

Từ hiện tượng trở thành dự án đẳng cấp

Chọn Hạ Long để trở lại thị trường nghỉ dưỡng miền Bắc, ông lớn FLC Group đã có những quyết định khiến thị trường xôn xao. Thay vì lựa chọn một vị trí đẹp bên bờ biển, vài bước chạm chân tới mặt biển, FLC Hạ Long Condotel lại có một vị trí tọa lạc trên đồi cao, nhưng điểm đặc biệt chính là tầm view ôm trọn Vịnh.

FLC Hạ Long Condotel trở thành hiện tượng đầu tư

FLC Hạ Long Condotel trở thành hiện tượng đầu tư – Hình ảnh minh họa

Vịnh Hạ Long là một kỳ quan thiên nhiên thế giới, khách hàng đến với nơi đây mong muốn được chiêm ngưỡng trọn vẹn nhất vẻ đẹp của nơi đây, sự khác biệt để khiến Vịnh Hạ Long có thể chinh phục được rất nhiều du khách quốc tế. Vì thế, thiế kế FLC Hạ Long Condotel với một tầm view trên cao sẽ đem đến những khác biệt cực kỳ đẳng cấp, tạo nên tầm view đáng giá triệu đô mà mọi du khách đều muốn tận hưởng.

Chính bởi lối suy nghĩ khác, và cách làm “không giống ai”, FLC Hạ Long Condotel trở thành một hiện tượng được yêu thích trên thị trường bất động sản trong nước, sự quay trở lại quá ngoạn mục và gây được tiếng vang lớn của chủ đầu tư FLC Group. Thiết kế FLC Hạ Long Condotel khiến cho rất nhiều khách hàng và kiến trúc sư yêu thích, bày tỏ sự ngưỡng mô. Không chỉ sang trọng, tinh tế, dự án còn đem đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng ấn tượng nhất khi có sự cộng hưởng của FLC Hạ Long Condotel và Vịnh Hạ Long.

Dự án đã không còn là hiện tượng ban đầu  chỉ khiến khách hàng choáng ngợp 1 thời gian ngắn, mà đã thực sự trở thành đăng cấp, khẳng định được vị thế của chủ đầu tư trên thị trường và thương hiệu FLC lớn mạnh.

Chuỗi tiện ích 5* tại FLC Hạ Long Condotel

Những tiện ích 5* được đầu tư về quy mô tại FLC Hạ Long Condotel cũng mang đến những bất ngờ cho khách hàng. Từ sân Golf được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể đăng cai tổ chức những cuộc thi đấu quốc tế lớn, các giải đấu chuyên nghiệp, trung tâm hội nghị với sức chưa 1500 người, nhà đa năng, sân đua ngựa… đều khiến nhà đầu tư hài lòng về cách xây dựng và sự tư duy tốt của chủ đầu tư.

Tiện ích FLC Hạ Long Condotel quy mô

Tiện ích FLC Hạ Long Condotel quy mô – Hình ảnh minh họa

Chuỗi tiện ích này có thể thu hút được lượng khách hàng nghỉ dưỡng hằng năm cực lỳ lớn, nhờ vào các hội nghị, giải thi đấu chuyên nghiệp, tăng công suất phòng mỗi năm. Đây là cách làm cực kỳ khôn ngoan, có thể cho nhà đầu tư nhìn thấy ngay được mức lợi nhuận mà khách hàng được hưởng khi đầu tư vào dự án lớn như thế nào, vừa nâng tầm giá trị và đẳng cấp sang trọng của dự án.

Bảng giá FLC Hạ Long Condotel chính thức hiện đã có, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết có thể đăng ký ngay với chúng tôi để tải thông tin qua email.