FLC Hạ Long mang cơ hội làm giàu đến nhà đầu tư nhỏ, lẻ

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang được mặc định chỉ dành cho giới đại gia với mức giá các căn biệt thự, condotel cao ngất khiến nhiều khách hàng nhỏ, lẻ muốn tham gia cũng phải dè chừng. Tuy nhiên, FLC Hạ Long một lần nữa đã thay đổi các suy nghĩ đầu tư cảu rất nhiều khách hàng, ngay cả nhà đầu tư nhỏ, lẻ cũng đang có cơ hội đầu tư dự án bất động sản tiêu chuẩn 5* tại địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Miền Bắc với mức giá chỉ từ 1.4 tỷ đồng.

Vị trí đắc địa nhất Vịnh Hạ Long

Dự án FLC Hạ Long là một số ít sản phẩm hiếm hoi hiện nay trên thị trường bất động sản dám đi ngược lại với xu thế nhưng đạt được kết quả thành công ngoài mong đợi. Mặc dù là nghỉ dưỡng biển, nhưng Vịnh Hạ Long đẹp không chỉ bởi màu nước xanh, bãi cát vàng như những địa điểm du lịch Miền Nam mà bởi những hang động, ngọn núi, khối đá nằm giữa biển khơi. Chính bởi điều này mà một góc nhìn xa, có thể bao quát được toàn cảnh Vịnh chính là điều tuyệt vời nhất mà khách hàng đang tìm kiếm, chưa một chủ đầu tư nào có thể làm được.

Những cảnh cắt đẹp nhất của Vịnh Hạ Long

Những cảnh cắt đẹp nhất của Vịnh Hạ Long nhìn từ FLC Hạ Long – Hình ảnh minh họa

Nằm trên đồi Văn Nghệ, ngọn đồi duy nhất có tầm view ôm trọn Vịnh Hạ Long, mặt hướng những khu vực đẹp nhất của Vịnh, dự án FLC Hạ Long thản nhiên đạt được cho mình vị trí “Tọa sơn hướng thủy” mà mọi khách hàng nghỉ dưỡng đều sẽ muốn thấy được.  Tuy nằm trên đồi, nhưng vị trí của đồi Văn Nghệ lại không cách quá xa Vịnh, vì thế mọi hoạt động vui chơi, giải trí của khách hàng đều được đảm bảo tốt nhất, kết nối giao thông thuận tiện với khu vực trung tâm thành phố.

Giống như cách chụp của máy ảnh, FLC Hạ Long cũng mang đến một tầm view độc đáo, có thể zoom những cảnh đẹp nhất xong có thể phóng to toàn vịnh để bao quát kỳ quan thiên nhiên thế giới. Những gì mà dự án mang đến cho khách hàng luôn độc đáo, với lượng khách du lịch quốc tế và nội địa đang đổ về Hạ Long hiện nay, chắc chắn rằng, các nhà đầu tư sẽ tìm thấy cho mình một sản phẩm an toàn, bền vững, lợi nhuận hấp dẫn tại 2 loại hình biệt thự và Condotel của dự án.

Tài sản trọn đời, đầu tư bền vững

Khi sở hữu FLC Hạ Long, quý khách hàng sẽ được nhận sổ đỏ, đảm bảo tính chất vĩnh viễn của tài sản, các chính sách và thủ tục pháp lý rõ ràng sẽ giúp cho mọi việc chuyển, nhước, thừa kế sau này của nhà đầu tư được dễ dàng hơn rất nhiều. Đây là sự khác biệt mà chủ đầu tư FLC Group mang đến cho khách hàng của mình.

Tầm view ôm trọn vịnh của FLC Hạ Long

Tầm view ôm trọn vịnh của FLC Hạ Long – Hình ảnh minh họa

Vị trí đắc địa và hưởng lợi trực tiếp từ lượng khách du lịch của Vịnh Hạ Long đang giúp FLC Hạ Long vượt trội và hứa hẹn những tiềm năng đắt giá về tăng giá phòng, tăng công suất phòng,… Chỉ từ 1.4 tỷ đồng căn Condotel nhưng lợi nhuận hằng năm mà khách hàng có thể được hưởng từ dự án tối thiểu là 12%/năm – Mức cam kết cao nhất hiện nay mà chủ đầu tư FLC Group đang áp dụng.

Nhưng trên thực tế, với tính toán của các chuyên gia và vị trí đón khách của dự án, mức lợi nhuận này có thể cao hơn nữa, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về cơ hội làm giàu, thu hồi vốn nhanh của dự án mà chưa một kênh đầu tư nào trên thị trường có thể làm được. Tiến độ dự án FLC Hạ Long được chúng tôi cập nhật hàng toàn trong bộ tài liệu mới nhất của mình, quý khách hàng quan tâm dự án có thể đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được bộ tài liệu dự án.