FLC Hạ Long “mở đường” trở lại cho BĐS miền Bắc

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang có phần tiến về phía Nam nhiều hơn, một phần do khí hậu thuận lợi và lượng khách nghỉ dưỡng ở đây tăng nhanh, nên đầu tư nghỉ dưỡng có thể đảm bảo quanh năm với công suất đều đặn. Hơn nữa, khách miền Nam có thói quen nghỉ dưỡng vào cuối tuần, một phần do các địa điểm du lịch khá gần. Tuy nhiên, thị trường nghỉ dưỡng miền Bắc cũng đang có dấu hiệu trở lại với dự án FLC Hạ Long tại một địa điểm nghỉ dưỡng hàng đầu hiện nay.

Sôi động với những địa điểm hấp dẫn

Hạ Long không chỉ là một địa điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp, mà còn là một kỳ quan thiên nhiên thế giới đã được UNESSCO công nhận. Chính vì vậy lượng khách quốc tế đến đây hằng năm là vô cùng lớn, các dịch vụ hiện có tại Hạ Long cũng đắt hơn so với thị trường. Song bên cạnh đó, nơi đây còn nhận được sự truyền thông cực lớn tới thế giới của bộ văn hóa truyền thông và du lịch, các hình ảnh quảng bám Festival hay triển lãm, hội chợ du lịch thế giới, Vịnh Hạ Long đều được chọn làm đại diện du lịch của đất nước.

Nghỉ dưỡng tại FLC Hạ Long

Nghỉ dưỡng tại FLC Hạ Long – Hình ảnh minh họa

Vì thế, lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp hiện nay đã không còn đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đặc biệt với khách quốc tế, các dịch vụ luôn phải tốt. Dự án FLC Hạ Long không chỉ đánh dấu sự quay trở lại của ông lớn trên thị trường nghỉ dưỡng miền Bắc mà còn đem tới một dịch vụ nghỉ dưỡng xứng tầm cho du khách khi đến với Việt Nam.

Khách du lịch nội địa nghỉ dưỡng thường lựa chọn những dự án tên tuổi đã quen thuộc và cũng đã có mức chi tiêu cho nghỉ dưỡng cao hơn hẳn. Vì thế FLC Hạ Long đã có một lượng khách quen thuộc của mình, đảm bảo công suất phòng quanh năm, mang đến thu nhập bền vững cho nhà đầu tư, ít nhất là 12%/năm.

Tuy là một địa điểm du lịch không mới, nhưng dự án FLC Hạ Long vẫn sẽ đem được lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng nhờ lượng khách du lịch không ngừng tăng lên của nơi đây.

Hệ thống tiện ích mới lạ

FLC Hạ Long mang tới một hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp và khác biệt, lần đầu tiên có tại Hạ Long với tiêu chí và tiêu chuẩn 5* quốc tế. Từ sân Golf 24 lỗ, trung tâm hội nghị đa năng… Hệ thống dịch vụ mà dự án được sở hữu cũng tốt hơn hẳn so với các dự án hiện có tại Vịnh Hạ Long.

Sân Golf đẳng cấp tại FLC Hạ Long

Sân Golf đẳng cấp tại FLC Hạ Long – Hình ảnh minh họa

Những khách hàng nghỉ dưỡng tại dự án, chắc chắn sẽ được trải nghiệm một hệ thống tiện ích đẳng cấp nhất, dịch vụ hoàn hảo. So với những diện tích đẳng cấp khách, FLC Hạ Long được thừa hưởng những điều tốt đẹp nhất, nâng tầm chất lượng nghỉ dưỡng của khách hàng.

Tiến độ FLC Hạ Long được cập nhật liên tục, quý khách hàng muốn xem hình ảnh và thông tin mới nhất về dự án có thể đăng ký ngay với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu.