Công ty cổ phần địa ốc LandPlus Việt Nam ra đời với vai trò trở thành cầu nối giữa Nhà đầu tư và cá nhân tại Hải Phòng nói riêng cũng như các tỉnh, thành phố lớn lân cận có mong đợi sở hữu sản phẩm bất động sản cao cấp của những thương hiệu chủ đầu tư hàng đầu.

Tính đến thời điểm hiện tại, LandPlus hiện hợp tác chiến lược với 20 đối tác lớn để phân phối 30 dự án và mang tới sự hài lòng cao nhất cho ít nhất 1000 khách hàng. Với những giá trị, tiềm lực cùng hội tụ của đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, chủ động, ham học hỏi và phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất thông qua dịch vụ hoàn hảo của mình.

1. Thế mạnh LandPlus Việt Nam

Lựa chọn kỹ càng các sản phẩm bất động sản cao cấp của những đơn vị chủ đầu tư uy tín, tiềm lực để tiếp thị và phân phối dựa trên bộ tiêu chí căn bản của LandPlus về sản phẩm bất động sản trung và cao cấp.

triet-ly-kinh-doanh-land-plus-1

bulletUy tín là thương hiệu: Hiểu rõ được tầm quan trọng của việc giữ chữ tín, tại LandPlus chúng tôi luôn nỗ lực nhất trong việc lựa chọn kỹ càng các sản phẩm bất động sản cao cấp để tiếp thị và phân phối. Đồng thời, trong mọi hoạt động, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi đều lấy chữ Tín làm đầu, tư vấn chuyên sâu cho khách hàng – Người sử dụng cuối cùng về sản phẩm bất động sản để quý vị có được quyết định và lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và tiềm lực tài chính của bản thân, tạo cảm giác thoải mái, yên tâm khi hợp tác.

bulletDịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về dự án, thị trường, chính là lợi thế khác biệt với những đơn vị trong ngành mà LandPlus hiện đang sở hữu. Chúng tôi cam kết tư vấn cho các nhà đầu tư bất động sản chi tiết về tiện ích, giá cả của các sản phẩm dựa trên kinh nghiệm và hiểu biết về thị trường, khách hàng…

bulletSản phẩm độc quyền: Công ty cổ phần địa ốc LandPlus Việt Nam hiện độc quyền phân phối rất nhiều sản phẩm đẳng cấp, vị trí độc tôn, chất lượng tại thành phố Hải Phòng cũng như Hà Nội, …Đây chính là ưu thế vượt trội mà chúng tôi muốn dành tặng riêng cho khách hàng và nhà đầu tư thực sự tin tưởng: lựa chọn căn tại vị trí đẹp, giá tốt nhất và chính thức nhất từ chủ đầu tư hàng đầu cả nước.

2. Triết lý kinh doanh

Được thành lập nhằm mục tiêu mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng và nhà đầu tư trong các giao dịch bất động sản trung và cao cấp, LandPlus còn hướng tới mục tiêu nâng cao tính chuyên nghiệp của nghề tư vấn mua bán bất động sản thông qua việc:

  • Luôn luôn đổi mới nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng
  • Thông tin minh bạch, kịp thời, chia sẻ thành công cùng khách hàng, đối tác.
  • Mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, nhà đầu tư
  • Đem đến cho khách hàng lựa chọn tối ưu nhất về vị trí, quy hoạch, thương hiệu chủ đầu tư…với mức giá phù hợp

3. Chiến lược con người

chia-khoa-thanh-cong-land-plus-vietnam-1

LandPlus vốn coi nguồn lực là yếu tố cốt lõi và tài sản quý giá. Chính vì thế, chúng tôi hướng tới việc xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, hội tụ đủ cả Đức và Tài thông qua xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển và tôn vinh người lao động và kết hợp hài hào lợi ích của doanh nghiệp.

Không những thế, Công ty cổ phần LandPlus đặc biệt chú trọng tới việc phát triển nguồn nhân lực thông qua triển khai hiệu quả chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết và trình độ nghiệp vụ cho chuyên viên tư vấn hàng đầu của mình. Chúng tôi tự hào bởi mỗi thành viên đều trở thành đại diện xứng đáng của LandPlus trong bất cứ hoàn cảnh nào, đồng thời, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản trên thị trường.