Tưng bừng lễ ký kết hợp tác và chương trình đào tạo dự án Flamingo Cát Bà

Ngày 12/12/2017 chủ đầu tư Flamingo đã chính thức tổ chức lễ ký kết hợp tác và chương trình đào tạo kiến thức dự án Flamingo Cát Bà – dự án đang được mong chờ nhất hiện nay trên thị trường. Sự kiện thu hút hàng trăm nhân viên tư vấn tham dự chứng tỏ sức hấp dẫn lớn của dự án 5 sao duy nhất tại Cát Bà này.

Lễ ký kết hợp tác và chương trình đào tạo dự án Flamingo Cát Bà

Sau một thời gian dài mong chờ thì chủ đầu tư đã chính thức ra mắt dự án Flamingo Cát Bà với các đại lý và các nhân viên tư vấn. Ngày 12/12/2017 lễ ký kết hợp tác và chương trình đào tạo dự án đã được tổ chức ngay tại Flamingo Đại Lải với sự tham dự của đại diện chủ đầu tư Flamingo, các đại diện đại lý phân phối chính thức và hàng trăm sale tư vấn.

Mặc dù bên ngoài thời tiết khá lạnh nhưng bên trong hội trường sự kiện lại vô cùng nóng. Các chuyên viên tư vấn vô cùng háo hức và chờ đón.

Lễ ký kết hợp tác dự án Flamingo Cát Bà

Hàng trăm người tham dự sự kiện và háo hức đón chờ dự án

Hình ảnh sự kiện

Ban nhạc Phylippin trình diễn các ca khúc sôi động trên sân khấu

Hình ảnh sự kiện Flamingo Cát Bà

Đại diện chủ đầu tư phát biểu định hướng tầm nhìn sứ mệnh của Flamingo Group và vị trí đối với sản phẩm

Hình ảnh sự kiện lễ kí kết hợp tác Flamingo Cát Bà

Lễ ký kết hợp tác với những đơn vị phân phối chính thức

Sự kiện

Giới thiệu về dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort

Hình ảnh sự kiện Flamingo Cát Bà

Giao lưu cùng chủ đầu tư. Chủ đầu tư trực tiếp chia sẻ và giải thích mọi thắc mắc của các chuyên viên về dự án

Forest In The Sky

Cuối cùng, các đoàn khách mời được tham quan dự án Forest In The Sky – mô hình biệt thự trên cao đã thành công vang dội trên thị trường. Toàn bộ nhân viên được đưa lên sảnh Forest In The Sky để tham quan và khu Sky Park

Dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort – Siêu phẩm mới được chờ đón

Dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort siêu phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Cát Bà với vốn đầu tư lên tới hơn 2 nghìn tỷ đồng, được xây dựng tại hai bãi tắm đẹp nhất tại Cát Bà, bãi Cát Cò 1 và 2. Dự án sở hữu tầm nhìn độc đáo, view trọn vịnh Lan Hạ, ôm trọn biển xanh trong lòng. Và cũng theo concept xanh đặc trưng của các dự án mang thương hiệu Flamingo, dự án Flamingo Cát Bà cũng được thiết kế theo kiến trúc xanh sinh thái với hệ thống cây xanh cực lớn, xanh từ chân tòa cho đến từng căn biệt thự.

Bên cạnh đó với mong muốn mang đến một khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Cát Bà, dự án cũng được tích hợp hàng loạt những tiện ích nghỉ dưỡng và giải trí đỉnh cao.

Theo đánh giá của các chuyên viên tư vấn thì đây là một dự án vô cùng tiềm năng và chắc chắn sẽ “bùng nổ” trên thị trường bởi sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế, tiện ích. Đặc biệt trong bối cảnh thị trường Cát Bà đang vô cùng thiếu hụt nguồn cung và chưa từng có một dự án nghỉ dưỡng đạt 5 sao thì sự xuất hiện của dự án lại càng hấp dẫn khách hàng.

Hơn thế khi sở hữu sản phẩm tại dự án Flamingo Cát Bà, chủ sở hữu còn được tặng thẻ All In Passport Diamond với đặc quyền tận hưởng miễn phí nhiều tiện ích và dịch vụ đẳng cấp tại các dự án Flamingo Group. Đây là một ưu thế lớn chắc chắn khiến khách hàng khó có thể chối từ.

Xem thêm dự án khác tại: http://landplus.com.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI VIP THAM DỰ SỰ KIỆN
Liên hệ ngay: ​0966 85 56 85