Sở hữu mức lợi nhuận cam kết 12% tại Condotel FLC Hạ Long

Hiện nay, Condotel FLC Hạ Long là dự án  sở hữu mức lợi nhuận cam kết lớn nhất Việt Nam hiện nay. Không chỉ sở hữu một vị trí view trọn Vịnh Hạ Long trên đồi Văn Nghệ, dự án còn có những thiết kế mở khiến không gian Hạ Long như tràn vào mỗi căn phòng, tạo nên sự quyến rũ trong du lịch. Đặc biệt, với sức hút của du lịch Việt Nam hiện nay, tiềm năng du lịch chưa bao giờ đi xuống của Hạ Long, Condotel FLC Hạ Long sẽ là sản phẩm đem tới những khoản lợi nhuận còn cao hơn mức cam hết hiện nay rất nhiều.

Hướng trọn Vịnh Hạ Long Condotel FLC Hạ Long

Hướng trọn Vịnh Hạ Long của Condotel FLC Hạ Long – Hình ảnh minh họa

Hạ Long – Kỳ quan thiên nhiên thế giới

Trong năm 2016, Việt Nam đón 10 triệu lượt khách du lịch nước ngoài đến, tăng 26% so với năm 2015. Các khách đi theo Tour chủ yếu sử dụng các phòng nghỉ dưỡng từ 4 – 5 sao, Việt Nam chính thức trở thành điểm nóng du lịch của Châu Á, điều này cũng cho thấy sự tăng trưởng vượt bậc của ngành bất động sản nghỉ dưỡng và tiềm năng mà ngành này có thể tạo ra là không hề nhỏ, đặc biệt là lợi nhuận.

Hạ Long là một trong những địa điểm du lịch cực kỳ nổi tiếng, 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới, các hình ảnh du lịch của Vịnh Hạ Long liên tục được quảng bá tới nước ngoài thông qua các chương trình, sự kiện, hội trợ, trở thành biểu tượng du lịch của tổng cục du lịch Việt Nam trong suốt nhiều năm liền. Vì thế, lượng khách quốc tế đến Hạ Long có tăng cao cũng là điều dễ hiểu.

Dự án FLC Hạ Long được xây dựng tại vị trí “tự sơn hướng hải” trên đồi Văn Nghệ đã tạo nên một tầm nhìn view hoàn hảo, bao trọn cả không gian của vịnh, tạo nên tầm nhìn hướng xa và gần đều cảm nhận được vẻ đẹp của kỳ quan thế giới. Vì thế, các nhà đầu tư có thể yên tâm và hưởng lợi lớn nhất từ vị trí đắc địa của Condotel FLC Hạ Long.

Sở hữu vĩnh viên Condotel FLC Hạ long

Mức cam kết lợi nhuận tối thiểu mà chủ đầu tư FLC đem đến cho các nhà đầu tư là từ 12%/năm, cam kết trong vòng 8 năm. Tuy nhiên, trên thực tế, vị trí đẹp kết hợp cùng với lượng cầu của khách quốc tế về lượng phòng 5* hiện nay đang tăng lên, dự án FLC Hạ Long hứa hẹn sẽ phủ đầy các phòng trống ở mức tốt nhất, đem đến cho nhà đầu tư một khoản lợi nhuận vượt trên cả cam kết.

Tầm view của Condotel FLC Hạ Long

Tầm view của Condotel FLC Hạ Long – Hình ảnh minh họa

Hình thức sở hữu vĩnh viễn sẽ tạo nên khoản lợi nhuận vượt trên cả hứa hẹn cho khách hàng. Chưa có một sản phẩm nào hay một dự án nghỉ dưỡng nào tại Việt Nam hiện nay lại hấp dẫn và có tiềm năng lớn như Condotel FLC Hạ Long. Với vị trí tiên phong của mình, cũng sự hẫu thuẫn vững chắc từ chủ đầu tư và một lượng khách quốc tế đến thăm dẫn đầu du lịch Việt Nam, đây sẽ là dự án tạo nên những lợi nhuận kim cương với 574 căn.

Mở bán Condotel FLC Hạ Long hiện đã có thông tin chính thức nhất. Qúy khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư.