Condotel FLC Hạ Long lựa chọn của nhà đầu tư nhỏ, lẻ

Với số tiền nhàn rỗi chỉ khoảng một vài tỷ, nhiều khách hàng muốn tìm sản phẩm để đầu tư, tuy nhiên, để chọn được sản phẩm đầu tư hợp lý và bền vững không phải chuyện dễ dàng, đặc biệt với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng càng trở nên khó khăn. Condotel FLC Hạ Long sẽ là dự án mang đến sự khác biệt với căn hộ condotel 5* nhưng có mức giá vô cùng hấp dẫn, các nhà đầu tư nhỏ, lẻ hoàn toàn có thể tham gia để sở hữu và làm giàu.

Mặt trước và sau Condotel FLC Hạ Long

Mặt trước và sau Condotel FLC Hạ Long – Hình ảnh minh họa

Không có nhiều sản phẩm đầu tư cho khách hàng nhỏ, lẻ

Nếu khách hàng là những đại gia, nhà đầu tư sành sỏi sẽ có nhiều kênh đầu tư cho mình bởi số vốn của họ luôn có nhiều, vượt trội và sẵn sàng, thì các nhà đầu tư nhỏ, lẻ lại ngược lại. Để tìm được sản phẩm đầu tư bền vững nhưng đem lại lợi nhuận cao lại là điều không dễ dàng. Nhiều nhà đầu tư phải xé nhỏ số vốn của mình để có thể đảm bảo được an toàn, hoặc gửi ngân hàng để lấy lãi. Nhưng đây là cách làm không khả quan bởi mức lãi suất thu về quá thấp so với số vốn gốc mà nhà đầu tư có.

Condotel FLC Hạ Long sẽ là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên trên thị trường đem đến cho các nhà đầu tư cơ hội làm giàu hấp dẫn với mức lợi nhuận cao và bền vững, theo mong muốn của khách hàng. Nếu trước đây, thị trường này chỉ rộng mở với nhà đầu tư có vốn mỏng bằng chính sách sở hữu chung 3 nhà đầu tư góp chung vốn, cùng chia lợi nhuận trong 1 sản phẩm, thì nay mỗi nhà đầu tư đều có thể tự sở hữu một sản phẩm riêng cho mình.

Với mức giá chỉ từ 1.4 tỷ đồng, căn hộ khách sạn FLC Hạ Long mang tới bất ngờ và mở ra nhiều hơn 1 cơ hội để khách hàng có thể làm giàu, khoản tiền bỏ ra để đầu tư cũng nhanh chóng được thu về, số lợi nhuận được sinh lên trông thấy.

Thiết kế Condotel FLC Hạ Long

Thiết kế Condotel FLC Hạ Long – Hình ảnh minh họa

Mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn

Cam kết lợi nhuận hiện nay mà Condotel FLC Hạ Long đang đưa ra là 12%/năm trong vòng 8 năm. Đây là mức cam kết lợi nhuận cao nhất trên thị trường. Nằm gọn trên đồi Văn Nghệ, có hướng view ôm trọn Vịnh Hạ Long, căn hộ khách sạn FLC Hạ Long sẽ đem đến những cảm xúc trọn vẹn cho khách nghỉ dưỡng, thu hút khách hàng nhờ vị trí đẹp và chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Sau nhiều thời gian thị trường nghỉ dưỡng tại Miền Bắc bị bỏ quên, các đại gia lớn tập trung vào khu vực miền Nam, thì sự trở lại của Condotel FLC Hạ Long lần này sẽ khiến khách hàng không khỏi bất ngờ. Lượng khách du lịch quốc tế và nhu cầu tiêu dùng cho nghỉ dưỡng của khách nội địa đang tăng cao, dự án sẽ đáp ứng những nhu cầu cho khách hàng, đem tới công suất phòng lớn, đáp ứng nhu cầu cho khách, vì thế mà lợi nhuận năm cũng sẽ cao hơn hẳn.

Mở bán Condotel FLC Hạ Long hiện nay đã được công bố chính thức, quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được thông tin chính thức nhất từ chủ đầu tư.