Sau Forest In The Sky, Flamingo Cát Bà Resort được dự đoán tạo cơn sốt mới

Sau thành công của Forest In The Sky, Flamingo Group có nền tảng là sự hưởng ứng nhiệt tình của thị trường để tiếp tục “trình làng” dự án Flamingo Cát Bà Resort. Và với những gì đã làm được ở dự án trước, nhiều chuyên gia nhận định Flamingo Cát Bà sẽ tạo được tiếng vang lớn hơn nữa nhờ những ưu điểm và cải tiến vượt trội.

Điểm lại cơn sốt “nghỉ dưỡng xanh” tại Forest In The Sky

Tòa nhà Forest In The Sky tại Falmingo Đại Lải đã từng tạo nên cơn sóng lớn trên thị trường bất động sản miền Bắc khi ra mắt dòng sản phẩm biệt thự trên cao độc đáo. Điểm nhấn của chuỗi sản phẩm này là không gian xanh bao phủ trọn vẹn toàn bộ tòa nhà. Đặc biệt, từng căn đều sở hữu ban công lớn, rộng thoáng và được trồng các loại cây thân lớn, cho cảm giác như đang sống tại các biệt thự mặt đất.

Forest In The Sky

Cùng với đó, Forest In The Sky cũng được trang bị hệ thống dịch vụ tiện ích quy mô bậc nhất từ trước đến nay. Ngay trong tòa nhà là tổ hợp Spa lớn nhất châu Á với gần 100 phòng chức năng, ngoài ra còn nhiều khu cảnh quan, cộng đồng, tiện ích khách đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng đa dạng của mọi khách hàng.

Có gì mới tại Flamingo Cát Bà Resort?

Bên cạnh 2 yếu tố kể trên, chủ đầu tư còn mở rộng và đưa vào nhiều yếu tố cạnh tranh khác. Trước tiên, về hệ thống tiện ích, các khu vực dịch vụ mới như bar, pub, nhà hàng…đã được đưa vào nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng trên đảo, nhất là khi Cát Bà còn đang “thiếu và yếu” các dịch vụ chất lượng.

Đến với Flamingo Cát Bà Resort, khách hàng sẽ được tận hưởng thời gian relax, thư giãn và chăm sóc sắc đẹp tại tổ hợp Spa quy mô lớn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Flamingo Group là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Spa. Ngay tại Flamingo Đại Lải, một tổ hợp Spa với quy mô lớn nhất Châu Á đang được xây dựng tại tòa nhà Forest In The Sky.

Xem thêm thông tin – Click here.

Có gì mới tại Flamingo Cát Bà Resort

Ngoài ra, sẽ không thể thiếu các chuỗi bar, club mang tới những không gian vừa lãng mạn vừa sôi động phù hợp với nhu cầu tụ họp của gia đình hay các bữa tiệc náo nhiệt. Hệ thống nhà hàng với quy mô phục vụ hàng trăm khách cùng lúc sẽ là địa điểm lý tưởng cho các chương trình quy mô lớn.

Vì sao nói Flamingo Cát Bà có tiềm năng tạo “cơn sốt mới”?

Để đảm bảo thành công của một dự án lớn như Flamingo Cát Bà, điều đầu tiên dự án cần có là tạo được sức hút với khách du lịch. Tiếp theo đó, chính các nhà đầu tư, những người sẽ là chủ sở hữu biệt thự tại dự án cũng cần được chú ý.

Với riêng các dự án của Flamingo, tập đoàn này đã đưa ra chiến lược mang tới không chỉ một căn hộ nghỉ dưỡng mà cả một “thiên đường nghỉ dưỡng” đích thực khi miễn phí rất nhiều dịch vụ cho chủ sở hữu.

Để có thể kịp thời sở hữu một sky villa tại đây, mời quý khách hàng đăng ký nhận ngay mặt bằng Flamingo Cát Bà Resort ngay bây giờ!

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI VIP THAM DỰ SỰ KIỆN
Liên hệ ngay: ​0966 85 56 85