Cập nhật tiến độ dự án FLC Hạ Long tháng 7

Những hình ảnh và thông tin tiến độ dự án FLC Hạ Long được chủ cập nhật từ chủ đầu tư, đây là những hình ảnh chính xác và chân thực nhất mà hiện nay dự án đang thi công. Với uy tín của chủ đầu tư, đơn vị chủ thầu uy tín và tình trạng hiện nay mà dự án đang tiến hành, hứa hẹn rằng ngày bàn giao dự án FLC Hạ Long sẽ chính xác như cam kết khi ký hợp đồng mua bán.

Xem thêm chi tiết dự án Geleximco Land, đây là một khu đô thị được mệnh danh là đại dự án lớn nhất hiện nay. Nằm ở vị trí đắc địa của phía tây thủ đô Hà Nội: https://geleximcoland.com.vn/

Cập nhật tiến độ ngày 10/07/2017

Đây là những hình ảnh tiến độ được chúng tôi cập nhật vào ngày 10/07/2017 của dự án FLC Hạ Long, tại mỗi hạng mục mà dự án đang thi công không chỉ được ráo riết thực hiện, có tiến độ thi công trong tuần mà tiến độ thi công tuần tới của dự án cũng được chủ đầu tư cẩn thận ghi lại rõ ràng cho khách hàng.

Trung tâm hội nghị quốc tế dư án FLC Hạ Long

Tiến độ tháng 7 trung tâm hội nghị quốc tế

Khu vực Villa BT6A dự án FLC Hạ Long

Tiến độ khu vực Villa BT6A

Dự án FLC Hạ Long hiện đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm và chú ý trên thị trường, chính vì vậy mọi động thái của dự án đều là tin tức nóng hổi được các nhà đầu tư hết sức quan tâm. Mặt bằng dự án FLC Hạ Long đã được cập nhật, nhưng với nhiều khách hàng tiến độ hằng tuần sẽ là minh chứng tốt nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng công trình và khách hàng có thể giám sát được quá trình xây dựng dự án.

Với vị trí cách xa nội đô khói bụi, mang đến không gian yên bình, thư thái, Hà Đô Charm Villas là dự án BĐS được nhiều khách hàng quan tâm, thông tin về dự án xem tại: https://news.zing.vn/ha-do-charm-villas-du-an-bds-xanh-day-du-tien-ich-post944857.html

Các nhà đầu tư sành sỏi luôn mong muốn những chủ đầu tư lớn như FLC sẽ có cách làm chuyên nghiệp hơn những chủ đầu tư khác, và minh chứng chính là việc dự án FLC Hạ Long cập nhật tiến độ hằng tuần tới các đại lý của mình, và các đại lý sẽ có trách nhiệm cập nhật lại cho khách hàng thông tin, hình ảnh sớm nhất.

tiến độ thi công Clubhouse dự án FLC Hạ Long

Tiến độ thi công Clubhouse

Sân Golf 18 hố dạng Link dự án FLC Hạ Long

Tiến độ sân Golf 18 hố dạng Link

Khu vực BT9 dự an FLC Hạ Long

Tiến độ khu vực BT9

Để được cập nhật tiến độ FLC Hạ Long hằng tuần và biết được kết hoạch thi công tuần tiếp theo của dự án, quý khách hàng có thể đăng ký ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được email hằng tuần thông báo tiến độ.

Mức bán hấp dẫn của FLC Hạ Long

Hiện nay mức giá bán của dự án là từ 1.4 tỷ đồng/ căn Condotel mặt hướng sân Golf. Mặt bằng dự án FLC Hạ Long chi tiết nhất cũng đã có, theo đó, các căn Condotel mặt view Vịnh sẽ có mức giá nhỉnh hơn 1 chút, nhưng so với giá bán hiện có trên thị trường, đây vẫn là dự án sở hữu mức giá hấp dẫn và cạnh tranh nhất.

Hệ thống tiện ích hiện đại, quy mô của dự án là điểm thu hút khách hàng và sẽ đem đến những lượng khách thường xuyên, khổng lồ cho dự án nhờ vào các hoạt động hội nghị với số đông, các chuyến du lịch của các công ty lớn, tổ chức các giải thi đấu Golf… Những nhà đàu tư sành sỏi có thể nhìn thấy ngay được tiềm năng đầu tư lớn mà dự án FLC Hạ Long có được nhờ vị trí và quy mô mà chủ đầu tư dám “đổ” vào đây.

Đây là một sự trở lại đầy vang dội của thị trường bất động sản mà ngay cả nhà đầu tư nhỏ lẻ cũng muốn tham dự.

Biệt thự mẫu dự án FLC Hạ Long

Tiến độ biệt thự mẫu dự án FLC Hạ Long

Đường tuyến 2 dự án FLC Hạ Long

Tiến độ đường tuyến 2

Anland Lake View là căn hộ cao cấp nằm trong chuỗi sản phẩm Anland 3 được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Nam Cường. Chi tiết dự án xem tại: https://namcuongduongnoi.vn/anland-lake-view/