Tiến độ xây dựng FLC Hạ Long tháng 6 cập nhật mới

Tọa lạc trên đồi Văn Nghệ, FLC Hạ Long có một vị trí ngắm nhìn toàn cảnh Vịnh Hạ Long cực kỳ đẹp. Giống một chiếc máy ảnh có thể zoom to nhỏ, gần xa mọi cảnh, thì góc nhìn Vịnh Hạ Long mà dự án đem tới cũng như vậy, từ những cảnh đẹp nhất đến các cảnh tổng quan, khách nghỉ dưỡng đều có thể chiêm ngưỡng kỳ quan thế giới qua lăng kính khác, tươi mới, trong lành và đầy sức sống.

Hình ảnh tiến độ FLC Hạ Long được cập nhật mới

Tiến độ của dự án FLC Hạ Long Gofl & Resort được chủ đầu tư cập nhật liên tục để gửi tới các đại lý của mình. Đây là cách làm để khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm, song vẫn đảm bảo đúng tiến độ. Những hình ảnh này sẽ được cập nhật thường xuyên đến khách hàng thông quan các website, tài liệu dự án để các nhà đầu tư yên tâm về sản phẩm.

Tiến độ Villas BT9 FLC Hạ Long

Tiến độ Villas BT9

Từng hàng mục của FLC Hạ Long Gofl & Resort đều được chụp ảnh chi tiết nhất từng góc, từ khu biệt thự, Condotel đến các hạng mục tiện ích như sân Gofl, nhà đa năng, phòng hội nghị quốc tế… thể hiện uy tín và tầm vóc, phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp của tập đoàn FLC Group.

Mặc dù nhiều vị trí trên đồi rất khó để san lập và để thực hiện theo đúng thiết kế ban đầu mà các kiến trúc sư đưa ra, nhưng chủ đầu tư cùng với đơn vị thi công dự án vẫn nỗ lực để thực hiện và theo sát tiến độ như cam kết. Những máy móc hiện đại được huy động để làm việc hết công suất, các công nhân thay nhau tăng ca để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, đặc biệt vấn đề an toàn lao động luôn là điều được quan tâm tại dự án, các công nhân bên cạnh việc thực hiện tiến độ dự án còn phải ra vào công trường có mũ bảo hộ, quần áo, trang phục đúng quy định.

Dưới đây là những hình ảnh chi tiết nhất trong tháng 6. Hình ảnh được chụp vào ngày 15/6/2017:

Tiến độ Villas BT6B FLC Hạ Long

Tiến độ Villas BT6B FLC Hạ Long

Tiến độ Villas BT6A FLC Hạ Long

Tiến độ Villas BT6A Long

Tiến độ sân Golf 18 lỗ FLC Hạ Long

Tiến độ sân Golf 18 lỗ FLC Hạ Long

Tiến độ sân Golf FLC Hạ Long

Tiến độ sân Golf

Tiến độ thi công biệt thự mẫu FLC Hạ Long

Tiến độ thi công biệt thự mẫu FLC Hạ Long

Tiến độ thi công khách sạn 5 sao FLC Hạ Long

Tiến độ thi công khách sạn 5 sao FLC Hạ Long

Tiến độ thi công trung tâm hội nghị quốc tế FLC Hạ Long

Tiến độ thi công trung tâm hội nghị quốc tế FLC Hạ Long

Tiến độ triển khai cùng kế hoạch xây dựng tiếp theo của dự án đã được chúng tôi cập nhật. Để biết thêm thông tin ưu đãi FLC Hạ Long, bảng giá từng căn, mặt bằng chi tiết… quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tài liệu mới nhất được cập qua Email.