Trải nghiệm hoàn hảo tại FLC Hạ Long

Nhiều người quan niệm nghỉ dưỡng biển thì phải được tận hưởng biển, nhưng với FLC Hạ Long, chủ đầu tư mang đến một khái niệm hoàn toàn mới, nâng tầm đẳng cấp của khách hàng. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng một Vịnh Hạ Long hùng vĩ hơn, ngoạn mục với hình ảnh của một con rồng lớn của thiên nhiên.

Tiện ích lần đầu có tại Hạ Long

Vịnh Hạ Long là một mảnh đất du lịch đầy tiềm năng, được UNESSCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, là một vinh dự, niềm tự hào và cũng mở ra rất nhiều cơ hội phát triển du lịch cho Việt Nam. Vì thế, trong suốt những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng lượng du khách quốc tế tại Hạ Long đang tăng mạnh, tạo nên những cơ hội phát triển cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Sân Golf FLC Hạ Long đẳng cấp

Sân Golf FLC Hạ Long đẳng cấp – Hình ảnh minh họa

Dự án FLC Hạ Long được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn FLC Group, tọa lạc trên đồi Văn Nghệ, đây là vị trí ít ai ngờ tới nhưng lại gây được rất nhiều hứng thú cho khách hàng. Nếu đứng từ các đảo hay các mặt biển, khách du lịch chỉ có thể trải nghiệm và tận hưởng 1 phàn nhỏ vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long, tận hưởng những cảnh ngay trước mắt thì tại FLC Hạ Long, quý khách hàng lại được tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của Vịnh từ trên cao, tạo nên sự khác biệt và những cảnh cắt đẹp nhất của Vịnh được thu vào tầm mắt.

Với một diện tích rộng, chủ đầu tư FLC đã quyết định xây dựng một hệ thống tiện ích quy mô, lần đầu tiên có tại Hạ Long như: Sân Golf 27 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế từ cỏ, độ sâu của hố, khoảng cách… có thể đăng cai các sự kiện Golf thế giới và tỏng nước; nhà đa năng với các dịch vụ trong nhà đẳng cấp; trung tâm hội nghị quốc tếcó sức chưa lên tới 1500 người, phù hợp với những sự kiện quy mô như gặp gỡ, giao lưu của các doanh nhân…sân đua ngựa… mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng vô cùng khác biệt cho khách nghỉ dưỡng.

Những tiện ích này được đầu tư xây dựng quy mô có thể thu hút được các hoạt động thể thao, hội nghị, giao lưu quy mô lớn… sẽ góp phần tăng thêm lượng khách nghỉ dưỡng tại dự án mỗi năm, tăng công suất phòng để tăng lợi nhuận cho các nhà đầu tư tại FLC Hạ Long.

Dịch vụ chuẩn 5*

Là một dự án nghỉ dưỡng 5*, dự án FLC Hạ Long mang đến cho quý khách hàng một chốn nghỉ dưỡng thiên đường từ vị trí đặt dự án, thiết kế cho đến tiện ích đều được đầu tư quy mô, mạnh mẽ. Chưa kể đến khi nghỉ dưỡng tại dự án, quý khách hàng còn được hưởng những dịch vụ chuyên nghiệp, 5* luôn làm vừa lòng khách hàng.

Nghỉ dưỡng FLC Hạ Long sang trọng

Nghỉ dưỡng FLC Hạ Long sang trọng – Hình ảnh minh họa

Hình ảnh của những nhân viên nhanh nhẹn, thân thiện, luôn giải đáp và đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng sẽ đem tới cho khách nghỉ dưỡng kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất, lưu luyến khi ra về.  FLC Hạ Long mang tới hình ảnh của một khu nghỉ dưỡng hoàn hảo, những trải nghiệm đẳng cấp, nâng tầm nghỉ dưỡng của khách hàng, nâng lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Tiến độ dự án FLC Hạ Long hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục từ chủ đầu tư, quý khách hàng có thể đăng ký ngay với chúng tôi để cập nhật bản tin tiến độ hằng tuần và tài liệu về bảng giá dự án. Xin chân thành cảm ơn.