Vị trí “tọa sơn hướng hải” duy nhất của FLC Hạ Long

Trong một vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang phát triển ngược về phía Bắc, với hàng loạt các dự án hấp dẫn tại những địa danh du lịch nổi tiếng. Hạ Long cũng đang trở thành một vùng đất đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng thu hút các nhà đầu tư, đặc biệt khi đây là nơi có lượng khách quốc tế và trong nước đến nhiều nhất tại Việt Nam. Tuy nhiện, sẽ hiếm có một chủ đầu tư nào có thể sở hữu được vị trí độc đáo “Tọa sơn hướng hải – Ngắm biển từ trên đồi” như dự án FLC Hạ Long.

Vị trí độc tôn ôm trọn Vịnh Hạ Long

Mục đích của khách hàng khi đi nghỉ dưỡng chính là lựa chọn một không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi, và giảm áp lực công việc, lấy lại tinh thần, năng lượng cho bản thân, đồng thời  tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống vốn chỉ biết đến công việc. Chính vì thế, việc nghỉ dưỡng và hưởng trọn không khí an lành, tươi mát trên vị trí cao nhất của đồi, có hướng nhìn thẳng đến vị trí đẹp nhất của Vịnh Hạ Long, cảm nhận vị mặn mòi của biển thông qua những làn gió mát từ trên đổi thổi vào sẽ là không gian không thể tuyệt hơn chỏ có tại dự án FLC Hạ Long.

FLC Hạ Long ôm trọn Vịnh Hạ Long

FLC Hạ Long ôm trọn Vịnh Hạ Long – Hình ảnh minh họa

Hầu hết, các chủ đầu tư xây dựng dự án nghỉ dưỡng chỉ quan tâm đến vị trí mặt hướng biển của các dự án của mình, mà rất ít khi quan tâm đến không gian và cảm nhận của khách hàng khi đến nghỉ dưỡng lâu dài. Nhưng với dự án FLC Hạ Long, mọi cảm nhận đều được quan tâm. Nghỉ dưỡng biển phải được nhìn thấy biển, mà có thể ôm trọn cả một Vịnh Hạ Long vào long, thấy đẹp mọi góc đẹp nhất của nơi đây khi đứng tại FLC Hạ Long.

Không chỉ cảm nhận được vẻ đẹp ngoạn mục của kỳ quan thiên nhiên thế giới, khách hàng còn được thưởng thức và cảm nhận hương vị của biển với một sự bình yên nhất, cảm nhận rõ rệt qua từng giác quan khi nghỉ dưỡng tại FLC Hạ Long

FLC Hạ Long dự án hấp dẫn nhất hiện nay

Không chỉ được sở hữu bởi một chủ đầu tư danh tiếng với hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và nhà ở trên thị trường, FLC Hạ Long còn có những đơn vị quản lý và vận hàng dự án cực kỳ danh tiếng.

Tận hưởng hương vị biển từ FLC Hạ Long

Tận hưởng hương vị biển từ FLC Hạ Long – Hình ảnh minh họa

Dự án có các 235 căn biệt thự 5* chuẩn đẳng cấp với thiết kế siêu linh hoạt, đảm bảo cho nhu cầu sống, nghỉ dưỡng của khách hàng, 574 căn hộ khách sạn view Hạ Long sẽ là dự án không thể bỏ qua dành cho các nhà đầu tư Việt. Đây cũng là dự án có mức cam kết lợi nhuận cao nhất hiện nay, lên tới 12%/năm. Với tiềm năng phát triển và thu hút khách du lịch ngày một tăng lên của Hạ Long và tình trạng thiếu hụt phòng nghỉ dưỡng cao cấp như hiện nay, chắc chắn rằng FLC Hạ Long sẽ là dự án không thể hot hơn, sản phẩm đầu tư đáng tiền nhất.

Tiến độ FLC Hạ Long vẫn được chúng tôi liên tục cập nhật, quý khách hàng quan tâm đến dự án có thể đăng ký ngay với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu từ chủ đầu tư.